KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XE HƠI HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM TẠI KIDZANIA

Ngày 12/01/2024, Hyundai Thành Công hợp tác cùng KidZania triển khai cơ sở trải nghiệm công nghệ ô tô mang tên Trung tâm phát triển công nghệ xe hơi tại Lotte Mall West Lake, Hà Nội.

Tại trung tâm phát triển công nghệ xe hơi, các khách hàng nhỏ tuổi không chỉ có cơ hội trải nghiệm một cách chân thực và sống động về môi trường làm việc tại Hyundai Thành Công Việt Nam, mà còn được thỏa sức sáng tạo và trau dồi loạt kỹ năng cần thiết để biết, hiểu và thực hành với các khái niệm cơ bản nhất về lĩnh vực công nghệ ô tô điện, một trong những hướng phát triển của công nghiệp ô tô thực tại và tương lai.

Tại khu vực trải nghiệm của Hyundai Thành Công Việt Nam, các bạn nhỏ sẽ được tham gia tự thiết kế chiếc ô tô IONIQ 5 – mẫu xe điện thân thiện với môi trường, và cũng là mẫu xe điện đầu tiên của Hyundai sản xuất tại Việt Nam. Đồng thời, các bạn cũng được trực tiếp tham gia lái xe trên mô hình giả lập được mô phỏng theo tình hình giao thông thực tế. Qua hoạt động này, các em sẽ có thể thu thập thêm kiến thức về an toàn giao thông, cách các công nghệ hỗ trợ lái xe hoạt động cũng như có trải nghiệm lái xe ô tô chân thực đầu tiên.

1 thoughts on “KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ XE HƠI HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM TẠI KIDZANIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *